Cô nàng blogger xinh đẹp quyết giữ trinh tiết đến ngày cưới: Không được khỏa thân nằm chung giường, không được đi bơi cùng nhau


Cặp đôi trẻ cuối cùng đã đi đến hôn nhân và có những khoảnh khắc lãng mạn thiêng liêng đáng nhớ – điều mà họ đã kiên quyết đấu tranh để giữ gìn trong suốt 5 năm yêu nhau.

Cô nàng 21 tuổi xinh đẹp Milena Ciciotti đã khiến cho nhiều người thật sự bất ngờ khi tiết lộ rằng trong suốt 5 năm yêu nhau, cô và bạn trai đã kiên quyết vượt qua cám dỗ để giữ gìn trinh tiết, chờ đợi đến sau khi kết hôn.

Cô nàng blogger xinh đẹp quyết giữ trinh tiết đến ngày cưới: Không được khỏa thân nằm chung giường, không được đi bơi cùng nhau - Ảnh 1.

Milena đến từ Michigan, Mỹ, là một blogger làm đẹp khá nổi tiếng trên Youtube. Cô có một mối tình lãng mạn và trong sáng kéo dài suốt 5 năm với người bạn trai và là chồng hiện tại, Jordan. Milena cho biết, kể từ khi yêu Jordan năm 15 tuổi, cô và anh đã luôn cố gắng giữ gìn cho nhau, thậm chí họ còn đặt ra rất nhiều luật lệ để tránh bản thân bị những cám dỗ về thể xác. Quá trình đấu tranh đó không phải là dễ nhưng Milena cho biết, tất cả những điều họ quý trọng và chờ đợi là hoàn toàn xứng đáng và cô cũng hy vọng có thể cổ vũ, ủng hộ các bạn trẻ đừng vội vàng quan hệ tình dục trước khi kết hôn.

Cô nàng blogger xinh đẹp quyết giữ trinh tiết đến ngày cưới: Không được khỏa thân nằm chung giường, không được đi bơi cùng nhau - Ảnh 2.

“Tôi không phải làm video này vì xem thường những cặp đôi quan hệ trước hôn nhân, tôi chỉ muốn chia sẻ với những người bạn trẻ, những người đang chờ đợi và cần một lời khuyên. Tôi không ngồi đây và đánh giá bất kỳ một ai cả”, Milena nói trong một video đăng tải trên tài khoản Youtube của mình.

Giải thích lý do vì sao Milena quyết định giữ gìn trinh tiết của mình, cô cho biết năm 12-13 tuổi, cô được tham dự một buổi lễ trao nhẫn trinh tiết cho các cô gái trẻ và kể từ đó, cô cũng muốn mình có thể giữ được sự trong trắng của mình cho đến khi kết hôn.

Thật may mắn, khi gặp được Jordan, anh cũng có cùng một suy nghĩ với Milena và vì thế chuyện cả hai cùng giữ gìn điều thiêng liêng nhất cho nhau cũng trở nên dễ dàng hơn. Cặp đôi đã hẹn hò nhau suốt 5 năm, tuy nhiên Milena cho biết, những năm đầu mọi chuyện rất đơn giản vì cả hai đều còn rất trẻ. Bắt đầu đến tuổi dậy thì, khi sự phát triển của cơ thể trở nên mạnh mẽ, sự tò mò của tuổi mới lớn và sự thân mật của cặp đôi ngày càng sâu sắc hơn, việc giữ trinh tiết quả thật là một thử thách không hề nhỏ.

Cô nàng blogger xinh đẹp quyết giữ trinh tiết đến ngày cưới: Không được khỏa thân nằm chung giường, không được đi bơi cùng nhau - Ảnh 3.

“Chuyện này không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng cũng không phải là quá khó khăn. Đôi khi bạn đã quá thân quen với một điều và bạn có thể quên béng luôn có sự hiện diện của nó”, Milena giải thích.

Để có thể tránh cho cả hai bị kích thích, giữa Milena và Jordan luôn có những luật lệ ràng buộc, hạn chế tối đa việc tiếp xúc thân thể giữa hai bên.

“Điều này bao gồm chúng tôi sẽ không bao giờ khỏa thân nằm cùng nhau trên giường, không được thức khuya cùng nhau, không cùng nhau ở chung nhà mà không có sự hiện diện của người lớn, không đi bơi chung hoặc không mặc đồ bơi khi ở cạnh nhau”.

Cô nàng blogger xinh đẹp quyết giữ trinh tiết đến ngày cưới: Không được khỏa thân nằm chung giường, không được đi bơi cùng nhau - Ảnh 4.

“Tôi luôn bị quyến rũ. Chồng tôi khá hấp dẫn đấy chứ!”, Milena vui vẻ cho hay.

Một lời khuyên khác mà Milena dành cho những cặp đôi trẻ muốn trì hoãn việc quan hệ tình dục cho đến khi kết hôn là hãy thẳng thắn trao đổi với nhau về những thứ khiến bạn dễ bị kích thích nhất và cố để tránh nó đi.

Milena cũng cho hay, cô và Jordan rất hiếm khi nói chuyện hay bàn bạc về chuyện tình dục, lý do là “bạn càng nói nhiều, bạn càng tò mò về nó nhiều hơn”.

Tuy nhiên, việc giữ cho bản thân tránh xa sự cám dỗ thể xác không phải là thứ duy nhất mà vợ chồng Milena từng phải đối mặt. Trong khoảng thời gian hẹn hò thời còn đi học, từng rất nhiều lần họ phải đối mặt với sự chê cười, mỉa mai của bạn học, thậm chí Jordan còn bị đồn thổi là người đồng tính.

Cô nàng blogger xinh đẹp quyết giữ trinh tiết đến ngày cưới: Không được khỏa thân nằm chung giường, không được đi bơi cùng nhau - Ảnh 5.

“Nhiều người cho rằng tôi thật quái dị”, Milena nói.

Cặp đôi Milena và Jordan quyết định kết hôn vào tháng 6 năm 2017 nhưng tin tức đó cũng chưa đủ làm hài lòng những người tò mò xung quanh. Milena cho biết, trước ngày cưới cô vẫn nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến cuộc sống tình dục của cô và chồng, có người còn thắc mắc liệu cặp đôi đã chuẩn bị và biết sẽ làm gì trong đêm động phòng hay không.

“Việc bạn có kinh nghiệm hay không hoàn toàn không quan trọng”, Milena trả lời. “Các bạn sẽ không biết phải làm gì. Mọi thứ sẽ rối tung. Nó sẽ không hoàn hảo, không giống trên phim nhưng điều đó không sao cả”.

Cô nàng blogger xinh đẹp quyết giữ trinh tiết đến ngày cưới: Không được khỏa thân nằm chung giường, không được đi bơi cùng nhau - Ảnh 6.

Thực tế, Milena cảm thấy rằng việc cả hai không biết những gì sẽ xảy ra đã giúp củng cố mối quan hệ của họ.

“Các bạn đều không biết mình đang làm gì, cả hai cùng học hỏi và trải nghiệm, cùng nhau tìm hiểu cơ thể của nhau, và nó tạo nên khoảnh khắc rất thân mật, mãnh liệt mà bạn chỉ có riêng với chồng hoặc vợ của bạn mà thôi”.

(Nguồn: Dailymail)

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi

404 Not Found

Not Found

The requested URL /robotvn/anchor.php was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found
error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.


Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *