Cô nàng ngoại cỡ lên tiếng sau khi tấm ảnh chụp cùng bạn trai bị cư dân mạng ném đá, cho rằng hai người chẳng xứng đôi


Khi yêu, ai lại chẳng muốn khoe ảnh tình cảm của bạn trai, bạn gái mình cơ chứ. Ấy vậy mà khi cô nàng này khoe ảnh, cô lại nhận được hàng đống lời bình luận chỉ trích ác độc từ cư dân mạng, cho rằng ngoại hình của cô và bạn trai không tương xứng.

Người ta thường nói tình yêu là không phân biệt giàu nghèo, màu da, tôn giáo, quốc tịch hay những khác biệt về ngoại hình… Tuy nhiên đến khi tận mắt chứng kiến “cặp đôi trái ngược” này yêu nhau, rất nhiều người lại tỏ ra không vừa ý và không tiếc lời bình phẩm ác độc về vẻ bề ngoài của họ.

Melissa và bạn trai Johnathan, cũng như bao cặp tình nhân khác, cảm thấy vô cùng hạnh phúc với tình yêu của mình và tự hào chia sẻ ảnh chụp cùng với nhau lên mạng. Thế nhưng những tấm ảnh của Melissa và bạn trai sau đó lại nhận được vô vàn ý kiến tiêu cực từ cư dân mạng, chỉ vì cô nàng có cơ thể ngoại cỡ, còn bạn trai cô lại có tướng tá khá chuẩn.

Cô nàng ngoại cỡ lên tiếng sau khi tấm ảnh chụp cùng bạn trai bị cư dân mạng ném đá, cho rằng hai người chẳng xứng đôi - Ảnh 1.

Không chỉ bị chê bai về ngoại hình, Melissa còn nhận được rất nhiều tin nhắn nói rằng cô không xứng dáng có được một người bạn trai ốm như vậy, về bề ngoài của hai người hoàn toàn không xứng đôi với nhau một chút nào.

Trái ngược với suy nghĩ của mọi người, rằng một cô gái với thân hình mập mạp sẽ cảm thấy tổn thương và đau khổ trước miệng lưỡi độc địa của cư dân mạng, Melissa đã phản hồi lại và chứng minh rằng dù là mập hay ốm, xấu hay đẹp, tất cả chúng ta đều có quyền yêu và được yêu.

Cô nàng ngoại cỡ lên tiếng sau khi tấm ảnh chụp cùng bạn trai bị cư dân mạng ném đá, cho rằng hai người chẳng xứng đôi - Ảnh 2.

Melissa là một người tự tin và xinh đẹp, cô biết yêu cơ thể của mình, tự hào về chính bản thân mình nên chắc chắn sẽ không để cho bất kỳ lời bình phẩm tiêu cực nào làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô. Cô tự biết bản thân mình và bạn trai có một sự khác nhau vô cùng lớn về kích cỡ nhưng cô nhấn mạnh, trái tim có lý lẽ riêng của nó và ngoại hình chẳng quan trọng bằng những cảm xúc chân thật mà cô và bạn trai dành cho nhau.

Cô nàng ngoại cỡ lên tiếng sau khi tấm ảnh chụp cùng bạn trai bị cư dân mạng ném đá, cho rằng hai người chẳng xứng đôi - Ảnh 3.

“Khi bạn mặc một chiếc váy lấp lánh tuyệt đẹp, đứng bên cạnh người đàn ông bạn yêu nhưng lại khiến cho mọi người bình phẩm về thân hình của bạn, đặt câu hỏi về tình yêu của bạn, phán xét tình yêu của anh ta dành cho bạn. Chúng tôi có thể khác biệt nhưng chúng tôi đều biết rằng tình cảm đó là chân thành và đẹp đẽ. Và nếu thế giới không thể chấp nhận, chúng tôi vẫn sẽ đấu tranh đến cùng cho tình yêu của mình, cho không gian riêng, cho quyền được nhìn thấy, được chấp nhận mà không bị phán xét…”

Cô nàng ngoại cỡ lên tiếng sau khi tấm ảnh chụp cùng bạn trai bị cư dân mạng ném đá, cho rằng hai người chẳng xứng đôi - Ảnh 4.

“Thật sự mà nói, tôi cảm thấy quá ngớ ngẩn khi nghĩ rằng tình yêu của mình lại gây khó chịu cho mọi người đến thế. Đến khi những người tự cho rằng mình có đặc quyền để áp đặt những giá trị và quan điểm của mình vào mối quan hệ của người khác, kết quả là những mối tình giống chúng tôi đã bị xóa sổ và không được chấp nhận. Giống như tôi không xứng đáng với anh ấy hoặc tình cảm của chúng tôi là thứ không có thật vậy”.

Cô nàng ngoại cỡ lên tiếng sau khi tấm ảnh chụp cùng bạn trai bị cư dân mạng ném đá, cho rằng hai người chẳng xứng đôi - Ảnh 5.

 “Tôi không sống theo luật lệ của các bạn. Và thật tình tôi khá cảm thương vì bạn còn sống kiểu như vậy. Năm 2018 là năm của tình yêu, những tình cảm không phân định về cân nặng, tuổi tác, giới tính hay quốc tịch, tôn giáo… Chúng tôi rất vui vẻ theo cách riêng của mình!”

Sự can đảm lên tiếng của Melissa khiến cho nhiều người phải nể phục. Không ít người tìm thấy ở cô một sự đồng cảm bởi chính bản thân họ và người họ yêu cũng tồn tại khá nhiều điểm trái ngược và bị xã hội chê cười.

Cô nàng ngoại cỡ lên tiếng sau khi tấm ảnh chụp cùng bạn trai bị cư dân mạng ném đá, cho rằng hai người chẳng xứng đôi - Ảnh 6.

Những người mạnh miệng chê bai, xem thường Melissa hẳn sẽ tự cảm thấy xấu hổ vì lời lẽ của mình không thể hạ gục được cô, thực chất nó chỉ làm nhấn mạnh thêm sự nhỏ nhen, xấu xí và độc ác của họ mà thôi.

(Tổng hợp)

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi

404 Not Found

Not Found

The requested URL /robotvn/anchor.php was not found on this server.

Additionally, a 404 Not Found
error was encountered while trying to use an ErrorDocument to handle the request.


Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *