Dâu rể ôm váy lội nước, hạnh phúc đúng chuẩn ‘mênh mang’

Hình ảnh một đám cưới diễn ra đúng vào ngày mưa lớn, quan viên hai họ cùng dâu rể lội giữa biển nước thực hiện các nghi lễ đang được dân mạng thi nhau chia sẻ.

Được biết, đám cưới đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng này diễn ra ở Ninh Giang, Hải Dương.

Điểm đặc biệt của đám cưới này là dù thời tiết không hề ủng hộ nhưng ngày vui của cặp đôi vẫn được tổ chức trong niềm hạnh phúc khôn xiết của cô dâu, chú rể và bạn bè, người thân.

Hình ảnh đám cưới trong mưa lũ được chia sẻ trên mạng xã hội

Hình ảnh đám cưới trong mưa lũ được chia sẻ trên mạng xã hội

Những bức ảnh được chia sẻ trên một diễn đàn mạng đã nhanh chóng nhận được sự chú ý đặc biệt của nhiều người. Sau khoảng gần nửa ngày đăng tải, những khoảnh khắc của đám cưới này thu hút tới hơn 40.000 lượt yêu thích cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ.

Người xem đặc biệt thích thú với bối cảnh ngày mưa, nước ngập đến đầu gối nhưng ai nấy đều tươi cười chúc phúc cho cặp đôi.

Cặp dâu rể cũng vậy, dù lội nước bì bõm vẫn tươi cười đứng chụp hình với mọi người, niềm hạnh phúc không giấu được trên khuôn mặt. Bức hình nào người xem cũng nhận thấy cặp đôi đang tươi cười ‘hết nấc’.

Những khoảnh khắc ấn tượng mang tên 'hạnh phúc mênh mang'

Những khoảnh khắc ấn tượng mang tên ‘hạnh phúc mênh mang’

Cư dân mạng còn tiếp tục chia sẻ thêm những hình ảnh bữa cơm trong đám cưới này khi khách đến ngồi ăn trên sân ngập nước. Có lẽ, người ngồi ăn phải co chân, xắn quần, cởi giày mới yên tâm thưởng thức được.

Nhìn niềm vui của gia chủ, của cặp đôi cho đến những vị khách chào đón cơn mưa lớn, có thể thấy mưa gió với họ chẳng nề hà gì. Thậm chí, những cơn mưa và bữa tiệc ‘ngồi’ trên nước lại khiến đám cưới này càng trở nên đặc biệt và đáng nhớ với các nhân vật chính.

Những vị khách ngồi ăn... trên nước vẫn tươi cười, rộn ràng

Những vị khách ngồi ăn… trên nước vẫn tươi cười, rộn ràng

Được biết, đây là đám cưới ở miền quê Ninh Giang, Hải Dương được tổ chức vào ngày hôm qua (11/9).

Dưới bài chia sẻ về đám cưới này, cư dân mạng hài hước bình luận: ‘Tình yêu như biển cả là đây’, ‘Tình cảm đong đầy nên nước cũng ngập tràn đầy’, ‘Đám cưới của năm, ngập nước mà ngập cả tình yêu’… Họ cũng để lại lời chúc phúc cho cặp đôi nhân vật chính trong đám cưới đặc biệt trên.

Trước đó, nhiều hình ảnh về những đám cưới trong không gian, hoàn cảnh ‘trời ơi đất hỡi’ cũng đã được dân mạng chia sẻ như cảnh chú rể cõng cô dâu vượt đường lầy, nước lũ hay đám cưới của cặp đôi được tổ chức trên bao cát chắn lũ…

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi tao2033.com
Bạn có cần: Bán Sim 3G Viettel, Mobifone, Vinaphone Giá Rẻ Trọn Gói 1 Năm Cho iPad
Sim 3G giá rẻ dùng 12 tháng miễn phí, tốc độ vào mạng nhanh, nhiều lựa chọn như trọn gói, không giới hạn, không cần nạp tiền, giá rẻ
- Sim 3G/4G Viettel trọn gói 1 năm, không giới hạn lưu lượng, giá rẻ
Chuyên mua bán SIM 3G/4G VIETTEL tốc độ cao cho iPad, Tablet, Dcom. Bán Sim 3G/4G dùng trọn gói 1 năm, không giới hạn lưu lượng, mua ngay
- Dcom 4G giá rẻ, đa mạng, tốc độ cao, chạy nhanh
- Sim 4G trọn gói 1 năm giá rẻ, mua 1 lần dùng cả 1 năm
- Sim Viettel 4G giá rẻ, dung lượng lớn, tốc độ cao, khuyến mại 12 tháng
Mua bán SIM 4G VIETTEL tốc độ cao cho iPad, Tablet, SmartPhone, Dcom4G, WiFi4G. Bán Sim 4G LTE trọn gói 1 năm, không giới hạn, giá rẻ, mua Sim4G 0988424544

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *