Từng bước một, vợ cũ của chồng tôi đã trở thành thành viên của gia đình tôi

Anh Matt và chị Lindsay yêu nhau rồi kết hôn. Và cũng từ đây, nhiều rắc rối bắt đầu xảy ra hơn bởi cuộc sống của họ còn có cả bé Bella, thậm chí là có sự liên quan của người vợ cũ của anh Matt.

Mối quan hệ của hai vợ chồng có con sau khi ly hôn hiếm khi là chuyện dễ dàng. Chị Lindsay Wolf khi còn là cô bé tuổi teen đã nếm trải những buồn bã, căng thẳng từ cuộc hôn nhân không hạnh phúc của bố mẹ cũng như cái kết chẳng ai muốn. Chị đi lại giữa 2 ngôi nhà để ở cùng bố, cùng mẹ. Điều an ủi duy nhất mà chị biết được từ việc ly hôn của bố mẹ là họ ít khi cãi nhau. Nhưng tận sâu trong thâm tâm, chỉ hiểu rằng một gia đình hợp nhất là điều sẽ không bao giờ xảy ra với gia đình chị.

Từng bước một, vợ cũ của chồng tôi đã trở thành thành viên của gia đình tôi - Ảnh 1.

Chị Lindsay Wolf (Ảnh: Instagram)

Đến khi chuyện ly hôn lại xảy đến với tổ ấm của mình, chị Lindsay lại thấy chị của ngày xưa một lần nữa. Chị nói rằng, may mắn trong chuyện ly hôn của chị là không có sự hiện diện nào của trẻ con cả, chỉ có chị là cần được chữa vết thương lòng.

Sau đó vào năm 2014, sau khi kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên, chị đã gặp anh Matt và bé Bella – con gái 8 tuổi của anh. Matt cũng là người đàn ông đã ly hôn và cùng vợ cũ – Fernanda – chia sẻ thời gian để ở bên cạnh con gái. Nhưng cũng giống như bất kì tình huống ly hôn nào, đó là một sự cân bằng khắc nghiệt về thời gian ở với bố và với mẹ. Bella đã bị ảnh hưởng nhiều bởi cuộc sống giữa 2 ngôi nhà.

Từng bước một, vợ cũ của chồng tôi đã trở thành thành viên của gia đình tôi - Ảnh 2.

Anh Matt và chị Lindsay. (Ảnh: Instagram)

Anh Matt và chị Lindsay yêu nhau rồi kết hôn. Và cũng từ đây, nhiều rắc rối bắt đầu xảy ra hơn bởi cuộc sống của họ còn có cả bé Bella, thậm chí là có sự liên quan của người vợ cũ của anh Matt. Chị nói: “Khi Matt và Bella bước vào thế giới của tôi, tôi đã nghĩ rằng chuyện ly hôn của anh sẽ làm tổn thương tôi như cách mà chúng vẫn thường như thế. Tôi cho rằng mình mới là người cảm thấy tổn thương và rối tung như tôi từng trải qua vào những năm trước. Tôi lo lắng rằng Bella sẽ vất vả để hoàn toàn tin tưởng vào tôi. Và tôi cũng cho rằng vợ cũ của Matt sẽ là người phải giải quyết vấn đề.

Điều khiến tôi luôn khó hiểu về Fernanda là cô ấy sẵn sàng tin tưởng tôi sẽ nuôi nấng con gái cô ấy ngay từ khi bắt đầu. Dù cho chính cô ấy cũng phải vất vả với những cảm xúc sau khi ly hôn với Matt, cô ấy vẫn khuyến khích thế giới của Bella tràn ngập tình yêu hơn. Thực tế, cả chồng tôi và vợ cũ của anh ấy cùng giúp Bella chào đón mẹ kế vào cuộc đời con bé, và thậm chí là bố dượng nữa. Và trong hành trình đầy rủi ro đó, cả hai gia đình của Bella đều sẵn sàng chăm sóc, giúp đỡ con. Đứa trẻ này được sống trong tình yêu thương của 4 bố mẹ, nhưng phần lớn là công việc của Matt và Fernanda”.

Từng bước một, vợ cũ của chồng tôi đã trở thành thành viên của gia đình tôi - Ảnh 3.

Bella lớn lên trong tình yêu thương của 4 bố mẹ. (Ảnh: babble)

Cứ như thế, cô bé Bella dần lớn lên với 2 người bố và 2 người mẹ. Chị kể lại, khi Bella tốt nghiệp lớp 5 và không may là không đủ vé cho 4 vị phụ huynh cùng tham dự. Lúc này đây chị Lindsay không ngờ rằng Fernanda đã tìm cho bằng được mọi cách để chị và bố dượng của Bella có thể cùng tham dự.

Những cuộc gặp gỡ lúc đón Bella là lúc giữa họ có những sự kết nối và thấu hiểu. Họ giúp nhau dọn nhà, tổ chức sinh nhật cùng nhau, hỗ trợ nhau tìm việc mới và những thử thách của cuộc sống.

Nhưng điều khiến họ ngạc nhiên nhất trong mối quan hệ của mình chính là sự kết nối kì lạ giữa con trai 3 tuổi của Fernanda và con gái 2 tuổi của chị Lindsay. Hầu hết các thành viên trong gia đình của chị và anh Matt cũng như gia đình của Fernanda đều sống xa họ cả ngàn dặm. Vì thế, nhìn cách 2 đứa trẻ vui chơi với nhau như anh em ruột đã khiến họ đã có một gia đình thực sự.

Từng bước một, vợ cũ của chồng tôi đã trở thành thành viên của gia đình tôi - Ảnh 4.

Bella cùng cô em cùng cha khác mẹ. (Ảnh: Instagram)

Từng bước một, vợ cũ của chồng tôi đã trở thành thành viên của gia đình tôi - Ảnh 5.

(Ảnh: Instagram)

Chị chia sẻ: “Tôi học được cách làm một người mẹ kế bằng cách yêu Matt và con gái của anh. Tôi cũng yêu cả Fernanada và tôi ngạc nhiên vì mình đã làm được. Tình yêu đó xuất hiện như một sự kiên nhẫn, bao dung và hy vọng, tiếp tục dạy tôi làm sao để trở thành người tốt hơn. Nó chắc chắn có ích bởi vợ cũ của Matt cũng để bản thân cô ấy hòa nhập cùng quá trình này.

Tôi từng nghĩ rằng bố mẹ và một ngôi nhà có thể cho một người cảm nhận tất cả tình yêu thương. Nhưng điều này không đủ. 3 cuộc ly hôn đã dạy tôi rằng nó đơn giản như cách chọn người mà bạn sẽ sẻ chia trái tim mình. Và nếu bạn chọn cởi mở, bạn có thể tìm thấy một gia đình hiện đại tuyệt vời với đầy tình yêu thương”.

(Nguồn: babble)

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Đăng tin tự động WP OBC bởi tao2033.com
Bạn có cần: USB 3G giá rẻ dùng các mạng, tốc độ cao, tặng sim 3g 12 tháng
USB 3G đa mạng giá cực rẻ, hàng chính hãng loại cao cấp. Mua usb 3g tặng kèm sim 3g dùng 12 tháng tốc độ cao, giao tận nơi
Dcom 3G giá rẻ, chính hãng, dùng nhiều mạng, khuyến mại Sim 1 năm
Dcom 3G đa mạng giá rẻ nhất, hàng chính hãng. Mua dcom tặng sim 3g dùng 1 năm tốc độ cao, giao tận nơi miễn phí
- Dcom 4G giá rẻ, USB 4G đa mạng, tốc độ cao 150Mbps, chạy nhanh, ổn định
- Sim Dcom 4G Viettel giá rẻ, tốc độ cao, trọn gói 1 năm
- Bán Sim 3G Viettel, Mobifone, Vinaphone Giá Rẻ Trọn Gói 1 Năm Cho iPad
Sim 3G giá rẻ dùng 12 tháng miễn phí, tốc độ vào mạng nhanh, nhiều lựa chọn như trọn gói, không giới hạn, không cần nạp tiền, giá rẻ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *